Chung cư Osaka complex suất ngoại giao mở bán chính thức

Mở Bán Chung cư Osaka Complex suất ngoại giao 14,8 triêu/m 0902657904 sở hữu nhà đẹp, rinh quà ngay.

hinh-anh-su-kien-mua-hung-phat-silver-star-12

Chung cư Osaka complex Bộ Công An cung cấp hơn 700 căn hộ diện tích hợp lý từ 56 – 77m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, hiện đại hút khách ngay từ đầu có thông tin dự án. Các căn hộ với nội thất đầy đủ và bản bàn giao thô là điểm nổi trội, đem lại nhiều lựa chọn cho phân khúc căn hộ trong khu vực. Với mật độ căn hộ 12 căn/sàn, có 4 thang máy, mật độ xây dựng thấp chưa đến 37%, Chung cư Osaka Complex cục X13 Bộ Công An đảm bảo cho cư dân giao thông thông suốt trong tòa nhà và không giản sống thoải mái sau những bận rộn hàng ngày.

can-ho-chung-cu

Cụ thể, trong buổi lễ mở bán chính thức Suất ngoại giao chung cư Osaka Complex, các khách hàng đặt mua căn hộ chung cư Osaka Complex  sáng ngày 30/09/2016 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm chọn mua căn hộ chung cư Osaka complex suất ngoại giao của Bộ Công An.

Các cá nhân nội bộ trong bộ công an và 1 số nhà đầu tư nhận được phần quà rất hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chung cư Osaka complex H35 cục X13 Bộ Công An làm tổ ấm cho gia đình của mình. Là một chủ đầu tư uy tín và đơn vị xây dựng có nhiều kinh nghiệm, uy tin trong lĩnh vực xây dựng, Công ty CP Quốc Tế TC và Tổng Công Ty CP Xây Dựng Hà Nội đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân, cán bộ chiến sĩ Bộ Công An sống tại Chung Cư Osaka Complex H35 Bộ Công An từ những chi tiết nhỏ nhất, mang lại không gian sinh sống hoàn hảo, xanh mát cùng thiên nhiên nhưng vẫn hiện đại với những tiện ích tối đa, cư dân sẽ được phục vụ tất cả các nhu cầu như tại các dự án chung cư tầm trung và cận cao cấp.

Liên Hệ suất ngoại giao chung cư Osaka Complex : 0902 657 904 số lượng có hạn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s