Chung Cư Osaka Complex H35 Bộ Công An

Chung cư Osaka Complex hay goi là  chung cư H35 Bộ Công An thuộc Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

   Dự Án căn hộ Chung Cư Osaka Complex thiết kế là tòa nhà hỗn hợp 35 tầng nổi 2 tầng hầm để xe trong đó 2 tầng thương mại dịch vụ và  sinh hoạt cộng đồng, 30 tầng căn hộ, 3 tầng nghiệp vụ và  kỹ thuật phục vụ điều hành bay và các giải pháp an toàn trong trường hợp có cứu hộ, cứu nạn. Một điều đặc biệt của công trình nói riêng và toàn dự án nói chung là sự an toàn về mọi mặt do tính chất đảm bảo về an ninh quốc phòng và trật tự an toàn trong khu vực.

bietthubien3

   Tòa chung cư H35 Bộ Công An nằm trong khuôn viên của dự án bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà trẻ, bãi đỗ xe và công viên cây xanh với hệ thống đường nội bộ rông rãi thông thoáng kết hợp với không gian kiến trúc sân vườn hoàn hảo, kết nối cơ sở hạ tầng cơ sở thuận tiện trong khu vực.

   Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của dự án với giao thông thuận lợi và độc lập trong khuôn viên tổng thể của dự án ngẫu nhiên được hưởng một không gian tuyệt vời nhất với cảnh quan sân vườn hoàn hảo, khu vui chơi giải trí cho trẻ em đầy tiện ích.

   Với kết cấu bê tông cốt thép có chất lượng đặc biệt đảm bảo an toàn hay phục vụ cho việc phòng chống khủng bố cùng hệ thống thang máy cao cấp, trang thiết bị chất lượng cao an toàn bền vững lâu dài  trong quá trình sử dụng. Chung Cư H35 Bộ Công An được hoàn  thiện với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế từ cảnh quan sân vườn đến các khu vực công cộng ngoài tòa nhà và trong căn hộ với thiết kế đơn giản hài hòa mà đẳng cấp mang đậm phong cách Nhật Bản tạo nên một không gian tiện ích hoàn hảo đến từng chi tiết.

+ Chung tôi mong rằng dự án Chung cư Osaka Complex – H35 Bộ Công An sẽ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi thưởng thức một cuộc sống hiện đại và tạo dựng nền móng cho một tương lai tốt đẹp tươi sáng một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của thế hệ tương lai của đất nước

  Dự án Chung Cư Osaka Complex- H35 Bộ Công An tọa lạc tại Phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai Hà Nội. Nằm  ngay cạnh trường học Việt Nam- Ba Lan cách đường Ngọc Hồi 100m, cách đường vành đai 3 chỉ 500m, cách khu đô thị Linh Đàm 1km, cách khu đô thị Pháp Vân 500m.

ban-dao-linh-dam

 Nơi đây bạn sẽ được hưởng một cuộc sống thanh bình yên tĩnh với luồng không khí vô cùng trong lành vì  2 tòa 35 tầng H35 Bộ Công An nằm trong khuôn viên hơn 28 ha với quần thể cây xanh rộng lớn hồ điều hòa với diên tích mặt nước lên đén 20 ha

    Dự án Chung Cư Osaka Complex nằm ngay con đường huyết mạch cửa ngõ phía nam thủ đô với hệ thống giao thông thuận lợi. Từ đây ta có thể di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như đi đến các tỉnh lân cận phía nam đều rất thuận lợi và dễ dàng

 . Đi Bến xe Giáp Bát 2 km (theo đường Giải phóng – Ngọc Hồi).
 . Đi Đại học Bách Khoa Hà Nội 5km (theo đường Giải phóng – Ngọc Hồi)
 . Đi Ngã tư Khuất Duy Tiến 4km (theo đường vành đai 3, )
 . Đi Khu đô thị Linh Đàm 700 m
 . Đi Thường Tín 7km (theo đường Ngọc Hồi).
 . Đi bệnh viên 103 theo đường 70
 . Bệnh viện Bạch Mai 2 km ( đường giải Phóng)
Advertisements